Lắp đặt cửa cuốn Hitadoor tại Bình Dương

Quý khách đang tìm một công ty cung cấp và lắp đặt cửa cuốn tại Bình Dương bền đẹp, giá cả hợp lý thì công ty cửa cuốn Hitadoor của chúng tôi là một đơn vị mà quý khách có thể chọn.

 

Cửa cuốn Hitadoor chúng tôi cung cấp nhiều loại cửa cuốn khác nhau với mẫu mã đa dạng, công nghệ hiện đại như cửa cuốn công nghệ Đức, cửa cuốn công nghệ Úc, cửa cuốn công nghệ Đài Loan. Lắp đặt cho gia đình đến các công ty, cơ sở sản xuất kinh doanh, nhà hàng, quán ăn.

Các loại cửa cuốn CN Đức Hitadoor và giá bán, quý khách tham khảo tại đây.

Quy trình làm việc chuyên nghiệp tại Hitadoor bao gồm các bước

Bước 1: Tiếp nhận thông tin và yêu cầu của khách hàng (kiểm tra thông tin dự án, quy mô, tình trạng cụ thể)

Bước 2: Nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ thực hiện phân tích nhu cầu, lên phương án thi công và báo giá.

Bước 3: Liên hệ gửi phương án thi công và gửi báo giá cho khách hàng.

Bước 4: Gửi mẫu cho khách hàng để xác nhận và hoàn thiện bảng giá

Bước 5: Khi hai bên đã thống nhất về hệ nhôm, loại kính, mẫu cửa,… thì tiến hành ký kết hợp đồng. (Lưu ý: Sau khi ký hợp đồng, quý khách cần tạm ứng trước 20-50% chi phí cho chúng tôi)

Bước 6: Đặt vật tư theo hợp đồng đã ký kết theo chủng loại, kích thước và yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi sản xuất cửa nhôm kính với kích thước và mẫu mã theo yêu cầu của khách hàng.

Bước 7: Cửa sau khi sản xuất được đóng gói cẩn thận và vận chuyển đến nơi thi công, lắp đặt.

Bước 8: Nhân viên kỹ thuật sẽ kiểm tra toàn bộ sản phẩm lỗi, vệ sinh sạch sẽ, hướng dẫn quý khách cách sử dụng và bàn giao công việc cho quý khách.

Bước 9: Bảo hành, bảo trì định kỳ sau khi lắp đặt.

Quý khách lựa chọn cửa cuốn Hitadoor để lắp đặt cửa cuốn tại Bình Dương vì sao?

  1. Tư vấn nhiệt tình
  2. Mẫu mã đa dạng, đẹp, bền với công nghệ sản xuất hiện đại
  3. Mức giá tốt nhất thị trường
  4. Hỗ trợ 24/24 tất cả các ngày trong tuần (bao gồm cả ngày lễ tết).

Chính sách bán hàng tại cửa cuốn Hitadoor

Đối với khách hàng: Luôn luôn tôn trọng và cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm báo giá cửa cuốn nhà phố cao cấp, cửa cuốn hiện đại với giá thành tốt nhất và uy tín nhất.

Đối với đối tác đại lý: Xây dựng một mối quan hệ bền vững, hỗ trợ đại lý cửa cuốn hết mình, tăng độ tin tưởng và hợp tác lâu dài. Sẵn sàng chuyển giao kỹ thuật thi công lắp đặt cửa cuốn nhà phố cao cấp cho đại lý, nhà phân phối độc quyền.

Đối với nhân viên: Xây dựng môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp, có tính sáng tạo cao nhằm tạo sự giúp đỡ mọi người trong công ty để phát triển khả năng của mình.

Chất lượng cửa cuốn hiện đại tốt nhất, giá thành cửa cuốn tấm liền hợp lý nhất, dịch vụ lắp đặt cửa cuốn hoàn hảo nhất đến quý khách hàng.

Cửa cuốn Hitadoor chúng tôi chuyên thi công, lắp đặt, sửa chữa các dòng cửa cuốn chính hãng tại Bình Dương: Thủ Dầu Một, Bến Cát, Dầu Tiếng, Dĩ An, Phú Giáo, Tân Uyên, Thuận An

Quý khách có nhu cầu lắp đặt cửa cuốn tại Bình Dương vui lòng liên hệ:

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *