Lắp đặt cửa cuốn Đức Hitadoor giá rẻ

Cửa cuốn là một phần quan trọng của căn nhà, ngoài việc bảo vệ cho căn nhà khỏi những vị khách không mời mà tới là những kẻ trộm và tăng tính thẫm mỹ đẹp cho ngôi nhà. Vậy công đoạn lắp đặt cửa cuốn gồm những bước nào, lắp sao cho đúng chuẩn thì trong bài viết hôm nay hãy cùng Cửa cuốn Hitadoor tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé !

Lắp đặt cửa cuốn Hitadoor

Việc lắp cửa cuốn của tất cả các thương hiệu nói chung và thương hiệu cửa cuốn Hitadoor nói riêng khá phức tạp trải qua nhiều công đoạn khác nhau như:

Công đoạn lặp đặt cửa cuốn

1. Lựa chọn loại cửa cuốn phù hợp với nhu cầu sử dụng

Việc khách hàng lựa chọn dòng cửa cuốn theo sở thích hay phù hợp với nhu cầu sử dụng không kém phần quan trọng, bởi trên thị trường có rất nhiều thương hiệu về cửa cuốn, trong đó lại có rất nhiều mã số, quý khách có thể sẽ rất phân vân về kết cấu cũng như giá thành khác nhau của rất nhiều loại.

Tuy nhiên nếu như các bạn đã có nhu cầu lắp cửa cuốn khe thoáng công nghệ Đức thì hãy liên hệ với Cửa cuốn Hitadoor, bộ phận tiếp nhận và tư vấn khách hàng sẽ làm việc hiệu quả, giúp các bạn tìm được một bộ cửa phù hợp với sở thích cũng như giá thành của nó.

2. Khảo sát kích thước vị trí lắp đặt cửa cuốn khe thoáng

Tiếp theo là kỹ thuật viên chuyên về khảo sát công trình sẽ đến vị trí cần lắp đặt cửa cuốn để tiến hành đo đạc thực tế, kiểm tra các kết cấu của nơi lắp xem có thuận lợi vận chuyển hay lắp không và báo lại cho quý khách, nếu có những khó khăn trong việc lắp đặt, kỹ thuật viên sẽ tư vấn và hướng dẫn các bạn sửa lại khung cửa như thế nào để đảm bảo quá trình lắp đặt được hoàn hảo nhất.

3. Báo giá thực tế đúng với kích thước khung cửa cuốn

Khi quý khách hàng liên hệ qua Hotline, các tư vấn viên sẽ báo giá sơ bộ với kích thước của quý khách cung cấp, tuy nhiên để báo giá chính xác phải nhờ đến công đoạn thứ 2 là khảo sát thực tế, sau khi khảo sát và đo đạc, các kỹ thuật sẽ báo giá thực tế, viết hóa đơn cho quý khách hàng và báo cáo với công ty để tiến hành sản xuất cửa với kích thước trùng khớp với diện tích thực tế của khung cửa.

4. Tiến hành lắp đặt hoàn thiện

Đội ngũ kỹ thuật chuyên lắp đặt cửa cuốn khe thoáng sẽ giao cửa đến công trình và tiến hành lắp đặt đúng với những gì đã khảo sát trước đó. Sau khi hoàn thiện quý khách sẽ tiến hành kiểm tra và thanh toán. Phiếu bảo hành, bảo trì sẽ cung cấp và quý khách hàng có thể liên hệ với công ty để tiến hành bảo trì theo chu kỳ.

Các bước lắp đặt cửa cuốn kéo tay, cửa cuốn tấm liền, cửa cuốn khe thoáng đúng quy cách cũng như đúng chuẩn kỹ thuật

Bước 1: Đo lại kích thước

Việc đo lại kích thước cao rộng, từ đỉnh xuống trần hoặc mặt dầm. Đường chéo trước khi tiến hành lắp đăt của ô cửa cần lắp đặt là hết sức quan trọng. Việc này sẽ giúp người thợ xác định xem cửa cuốn có bị hình bình hành hay không để chúng ta điều chỉnh ray cho phù hợp.

Bước 2: Xẻ miệng đón ray

Bạn cũng có thể tiến hành đo kiêm tra kích ray cửa có phù hợp với chiều cao của cửa cần lắp không. Đối với việc lắp đặt cửa cuốn trượt trần cần lưu ý, chiều cao của ray cửa cuốn cao hơn chều cao thông thủy của cửa từ 200 – 250mm. Tiếp theo sau đó đội ngũ thi công sẽ tiến hành xẻ miệng, đón ray để lắp tai hãm cửa.

Lưu ý khi xẻ miệng đón ray, người thực hiện sẽ tiến hành khoan lỗ để lắp tai hãm cửa, tai giữ ray.

Bước 3: Khoan và lắp dựng ray

Đây là một trong những bước hết sức quan trọng trong lắp đặt cửa cuốn. Cách lắp đặt cửa cuốn chuẩn và hợp lí nhất là khoan và lắp dựng bên ray phía động cơ trước sau đó, lắp dựng bên không có động cơ sau.

Khi lắp ray xong, người thực hiện tiến hành lắp giá đỡ, lắp giá đỡ bên động cơ trước một cách phù hợp nhất. Hãy luôn đảm bảo giá đỡ bắt sát vào gáy ray sao cho khoảng cách không được quá 20mm. Sau khi lắp xong giá đỡ, bạn có thể sử dụng nivo nước đo thăng bằng 2 giá đỡ. Chiều cao của hai giá đỡ không được chênh lệch nhau quá 5mm

Bước 4: Lắp dây rút chốt li hợp lên động cơ

Hướng dẫn lắp cửa cuốn sau khi lắp ray xong là lắp dây rút chốt li hợp lên động cơ. Hãy cẩn thận sau khi lắp dây rút chốt li hợp bạn nhất định không nên để căng quá chốt li hợp. Bám vào mặt bích của động cơ ít quá sẽ dẫn đến bị trượt.

Bước 5: Cắt đầu trục thừa và đưa lên giá

Để thực hiện việc lắp đặt cửa cuốn bạn tiến hành cắt đầu trục thừa và đưa lên giá đỡ. Tiếp theo cẩn thận lắp gối đỡ cửa.

Bước 6: Chỉnh lò xo và chỉnh cam cho động cơ

Sau khi căn chỉnh lò một cách cẩn thận nhất bạn hãy tiến hành chỉnh cam cho động cơ một cách nhanh chóng. Để thực hiện bạn hãy xác định vị trí cam động cơ, nhìn thẳng đối diện với động cơ. Hãy lưu ý rằng cam phải là cam xuống, cam trái là cam lên. Tiếp theo bạn cần thực hiện kéo cửa lên hết mức cần chỉnh, sử dụng tay xoay lưỡi gà cho đè vào công tắc hành trình động cơ, tương tự với cam xuống.

Bảng báo giá các loại cửa cuốn Đức Hitadoor giá rẻ tại TPHCM và các tỉnh thành khác

Mã cửa cuốn CN Đức Hitadoor Giá
HITADOOR 070HE 1.180.000 VNĐ/m2
HITADOOR 718HE 1.260.000 VNĐ/m2
HITADOOR 518HE 1.420.000 VNĐ/m2
HITADOOR 528HE 1.540.000 VNĐ/m2
HITADOOR 541HE 1.770.000 VNĐ/m2
HITADOOR 508HS 1.660.000 VNĐ/m2
HITADOOR 529HS 1.760.000 VNĐ/m2
HITADOOR 5442HL 2.130.000 VNĐ/m2
HITADOOR 5221HS 2.090.000 VNĐ/m2
HITADOOR 5223HS 2.290.000 VNĐ/m2
HITADOOR 5224HP 2.410.000 VNĐ/m2
HITADOOR 5227HP 2.810.000 VNĐ/m2
HITADOOR 71HC 1.830.000 VNĐ/m2
HITADOOR 110HD 1.890.000 VNĐ/m2

Tại sao lại chọn cửa cuốn của chúng tôi – Cửa cuốn Hitadoor?

Cửa cuốn Hitadoor được sản xuất trong nước dựa trên công nghệ hiện đại nhất. Phần lớn sử dụng cửa cuốn CN Đức. Dòng sản phẩm này sở hữu nhiều đặc tính vượt trội, mẫu mã đẹp, có độ bền cao, an toàn cho mọi nhà, thích ứng với khí hậu nhiệt đới. Nên đã nhanh chóng chiếm được niềm tin của người tiêu dùng trong nước, mà còn xuất khẩu

Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp tổng thể về cửa chuyên cung cấp các sản phẩm cửa cuốn mang thương hiệu Hitadoor. Vì vậy trong những năm qua Chúng tôi đã mang đến hàng nghìn bộ cửa cuốn khác nhau. Chất lượng sản phẩm luôn được đảm bảo là tốt nhất. Với năng lực hiện có ty chúng tôi cam kết:

  • Sản phẩm được cung cấp đúng tiêu chuẩn đăng ký, chất lượng với độ bền cao và sang trọng.
  • Đội ngũ nhân viên chuyên môn cao, phục vụ chuyên nghiệp, nhiệt tình và nhanh chóng. Hỗ trợ 24/24
  • Dự thầu với báo giá dự toán cạnh tranh nhất
  • Giao hàng và thi công đúng tiến độ
  • Cung cấp đầy đủ các hóa đơn, chứng từ và tài liệu hướng dẫn sử dụng cho quý khách
  • Chính sách thanh toán linh hoạt, có lợi cho đôi bên
  • Chế độ chăm sóc khách hàng và hậu mãi tốt nhất dành cho khách hàng sử dụng sản phẩm tại Hitadoor, thời gian bảo hành sản phẩm lên đến 15 năm.

Tuân thủ đúng 100% các điều khoản trong đã thỏa thuận trong “Hợp đồng nguyên tắc và Hợp đồng kinh tế” đã ký kết giữa các bên.

Những công trình cửa cuốn Hitadoor đã lắp đặt

cua-cuon-khe-thoang-Hitadoor-Vung-Tau
Cửa cuốn khe thoáng Hitadoor Vũng Tàu
cua-cuon-khe-thoang-Hitadoor-Vinh-Long
Cửa cuốn khe thoáng Hitadoor Vĩnh Long
cua-cuon-khe-thoang-Hitadoor-Tra-Vinh
Cửa cuốn khe thoáng Hitadoor Trà Vinh
cua-cuon-khe-thoang-Hitadoor-Thu-Duc
Cửa cuốn khe thoáng Hitadoor Thủ Đức
Cửa cuốn khe thoáng Hitadoor quận 5
Cửa cuốn quận 5
cua-cuon-khe-thoang-Hitadoor-quan8 (2)
Cửa cuốn khe thoáng Hitadoor quận 8
cua-cuon-khe-thoang-Hitadoor-quan7
Cửa cuốn khe thoáng Hitadoor quận 7
cua-cuon-khe-thoang-Hitadoor-quan-6
Cửa cuốn khe thoáng Hitadoor quận 6

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp, thi công lắp đặt cửa cuốn Hitadoor cao cấp cho các công trình từ dự án lớn đến công trình nhỏ lẻ cho các hộ gia đình. Rất mong quý khách hàng hãy cùng đồng hành với chúng tôi để bảo vệ và chăm sóc cho ngôi nhà bạn! Mọi chi tiết xin liên hệ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Content is protected !!