Lắp đặt cửa cuốn Đức Hitadoor

Cửa cuốn là một phần quan trọng của căn nhà, ngoài việc bảo vệ cho căn nhà khỏi những vị khách không mời mà tới là những kẻ trộm và tăng tính thẫm mỹ đẹp cho ngôi nhà. Vậy công đoạn lắp đặt cửa cuốn gồm những bước nào, lắp sao cho đúng chuẩn?

Hãy cùng Cửa cuốn Hitadoor tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé !

CỬa CuỐn ĐỨc Hitadoor DÒng Smart

 

Các bước lắp đặt cửa cuốn kéo tay, cửa cuốn tấm liền, cửa cuốn khe thoáng đúng quy cách cũng như đúng chuẩn kỹ thuật

Bước 1: Đo lại kích thước

Việc đo lại kích thước cao rộng, từ đỉnh xuống trần hoặc mặt dầm. Đường chéo trước khi tiến hành lắp đăt của ô cửa cần lắp đặt là hết sức quan trọng. Việc này sẽ giúp người thợ xác định xem cửa cuốn có bị hình bình hành hay không để chúng ta điều chỉnh ray cho phù hợp.

Bước 2: Xẻ miệng đón ray

Bạn cũng có thể tiến hành đo kiêm tra kích ray cửa có phù hợp với chiều cao của cửa cần lắp không. Đối với việc lắp đặt cửa cuốn trượt trần cần lưu ý, chiều cao của ray cửa cuốn cao hơn chều cao thông thủy của cửa từ 200 – 250mm. Tiếp theo sau đó đội ngũ thi công sẽ tiến hành xẻ miệng, đón ray để lắp tai hãm cửa.

Lưu ý khi xẻ miệng đón ray, người thực hiện sẽ tiến hành khoan lỗ để lắp tai hãm cửa, tai giữ ray.

Bước 3: Khoan và lắp dựng ray

Đây là một trong những bước hết sức quan trọng trong lắp đặt cửa cuốn. Cách lắp đặt cửa cuốn chuẩn và hợp lí nhất là khoan và lắp dựng bên ray phía động cơ trước sau đó, lắp dựng bên không có động cơ sau.

Khi lắp ray xong, người thực hiện tiến hành lắp giá đỡ, lắp giá đỡ bên động cơ trước một cách phù hợp nhất. Hãy luôn đảm bảo giá đỡ bắt sát vào gáy ray sao cho khoảng cách không được quá 20mm. Sau khi lắp xong giá đỡ, bạn có thể sử dụng nivo nước đo thăng bằng 2 giá đỡ. Chiều cao của hai giá đỡ không được chênh lệch nhau quá 5mm

Bước 4: Lắp dây rút chốt li hợp lên động cơ

Hướng dẫn lắp cửa cuốn sau khi lắp ray xong là lắp dây rút chốt li hợp lên động cơ. Hãy cẩn thận sau khi lắp dây rút chốt li hợp bạn nhất định không nên để căng quá chốt li hợp. Bám vào mặt bích của động cơ ít quá sẽ dẫn đến bị trượt.

Bước 5: Cắt đầu trục thừa và đưa lên giá

Để thực hiện việc lắp đặt cửa cuốn bạn tiến hành cắt đầu trục thừa và đưa lên giá đỡ. Tiếp theo cẩn thận lắp gối đỡ cửa.

Bước 6: Chỉnh lò xo và chỉnh cam cho động cơ

Sau khi căn chỉnh lò một cách cẩn thận nhất bạn hãy tiến hành chỉnh cam cho động cơ một cách nhanh chóng. Để thực hiện bạn hãy xác định vị trí cam động cơ, nhìn thẳng đối diện với động cơ. Hãy lưu ý rằng cam phải là cam xuống, cam trái là cam lên. Tiếp theo bạn cần thực hiện kéo cửa lên hết mức cần chỉnh, sử dụng tay xoay lưỡi gà cho đè vào công tắc hành trình động cơ, tương tự với cam xuống.

Tại sao lại chọn Cửa cuốn Hitadoor?

CỬa CuỐn ĐỨc Hitadoor

Cửa cuốn Hitadoor được sản xuất trong nước dựa trên công nghệ hiện đại nhất. Phần lớn sử dụng cửa cuốn CN Đức. Dòng sản phẩm này sở hữu nhiều đặc tính vượt trội, mẫu mã đẹp, có độ bền cao, an toàn cho mọi nhà, thích ứng với khí hậu nhiệt đới. Nên đã nhanh chóng chiếm được niềm tin của người tiêu dùng trong nước, mà còn xuất khẩu

Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp tổng thể về cửa chuyên cung cấp các sản phẩm cửa cuốn mang thương hiệu Hitadoor. Vì vậy trong những năm qua Chúng tôi đã mang đến hàng nghìn bộ cửa cuốn khác nhau. Chất lượng sản phẩm luôn được đảm bảo là tốt nhất. Với năng lực hiện có ty chúng tôi cam kết:

  • Sản phẩm được cung cấp đúng tiêu chuẩn đăng ký, chất lượng với độ bền cao và sang trọng.
  • Đội ngũ nhân viên chuyên môn cao, phục vụ chuyên nghiệp, nhiệt tình và nhanh chóng. Hỗ trợ 24/24
  • Dự thầu với báo giá dự toán cạnh tranh nhất
  • Giao hàng và thi công đúng tiến độ
  • Cung cấp đầy đủ các hóa đơn, chứng từ và tài liệu hướng dẫn sử dụng cho quý khách
  • Chính sách thanh toán linh hoạt, có lợi cho đôi bên
  • Chế độ chăm sóc khách hàng và hậu mãi tốt nhất dành cho khách hàng sử dụng sản phẩm tại Hitadoor, thời gian bảo hành sản phẩm lên đến 15 năm.

Tuân thủ đúng 100% các điều khoản trong đã thỏa thuận trong “Hợp đồng nguyên tắc và Hợp đồng kinh tế” đã ký kết giữa các bên.

 

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp, thi công lắp đặt cửa cuốn Hitadoor cao cấp cho các công trình từ dự án lớn đến công trình nhỏ lẻ cho các hộ gia đình. Rất mong quý khách hàng hãy cùng đồng hành với chúng tôi để bảo vệ và chăm sóc cho ngôi nhà bạn!

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *