CỬa CuỐn NhÀ PhỐ Hitadoor

Hiện nay, cửa cuốn đang dần khẳng định vị thế của mình trong ngành công nghiệp xây dựng. Các dòng cửa cuốn Hitadoor ngày càng được ưa chuộng và được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Nhưng để cửa cuốn được hoạt động tốt cũng như đảm bảo sự an toàn cho người dùng thì chúng không thể thiếu những linh kiện khác đi kèm. Vậy, một bộ cửa cuốn sẽ có những linh kiện gì? Hãy cùng Hitadoor tìm hiểu nhé!

Còi báo động

Khi cửa cuốn đang vận hành đóng, mở mà gặp phải vật cản hoặc khi có kẻ xấu cố ý cạy cửa, còi báo động sẽ phát huy tác dụng của mình đó là phát ra âm thanh lớn báo cho gia chủ kịp thời xử lý tình trạng đang diễn ra.

CÒi BÁo ĐỘng CỬa CuỐn Hitadoor

Nút bấm âm tường

Đây lại thiết bị được lắp trong nhà ở vị trí gần với cửa cuốn, có tác dụng vận hành cửa đóng, mở hoặc dừng khi người dùng đang ở bên trong cửa. Hoặc gia chủ có thể sử dụng chúng trong trường hợp remote bị mất hoặc hết pin đột ngột.

Nút Bấm âm Tường Hitadoor Bộ Nút Bấm âm Tường Hitadoor

Khóa ngang

Khóa ngang cửa cuốn là phụ kiện được lắp đặt thêm cho cửa, có tác dụng nâng cao tính bảo mật, khả năng chống trộm, mang lại sự an tâm cho gia chủ khi sử dụng cửa cuốn.

Khóa Ngang Cửa Cuốn Hitadoor

Ray cửa cuốn

Ray là một trong những bộ phận quan trọng trong hệ thống cửa cuốn, có tác dụng điều hướng cho cửa cuốn vận hành đúng hành trình. Với mỗi một dòng cửa cuốn sẽ có một loại ray khác nhau.

Ray CỬa CuỐn Hitadoor

Con lăn

Con lăn là một bộ phận vô cùng quan trọng khi lắp đặt cửa cuốn, chúng có tác dụng giúp cửa cuốn hoạt động trơn tru, ổn định hơn.

Con LĂn CỬa CuỐn Hitadoor

Gáo nhựa

Gáo nhựa là một phụ kiện có thiết kế đơn giản nhưng vô cùng quan trọng đối với một bộ cửa cuốn. Chúng có cấu tạo từ nhựa, được lắp vào ống trục, có tác dụng kết nối nan cửa với trục cửa cuốn, giúp cuộn tròn cửa cuốn một cách gọn gàng cũng như việc vận hành cửa trở nên êm ái hơn.

GÁo NhỰa Hitadoor

Bút đồng

Bút đồng được lắp ở nan cuối cùng của cửa cuốn, có tác dụng cảnh báo vật cản lên motor, lúc này motor sẽ hoạt động cho cửa đảo chiều, đảm bảo an toàn cho người dùng và tránh các nan cửa bị kẹt.

BÚt ĐỒng CỬa CuỐn Hitadoor

Bộ chống xô ngoài

Với những bộ cửa cuốn đã lắp đặt trước đó nhưng không sử dụng bút đồng, người dùng có thể lắp bộ chống xô ngoài để phát hiện chướng vật và đảo chiều vận hành của cửa cuốn.

Bộ Chống Xô Ngoài Cửa Cuốn Hitadoor

Rơ le chống sổ lô cửa cuốn

Khi cửa đang hoạt động và gặp phải vật cản làm sổ lô, lô cửa sẽ bị phồng to ra và đẩy vào cần gạt rơ le. Chúng có tác dụng ngắt nguồn điện truyền vào motor, khi này cửa cuốn sẽ dừng lại lập tức, hạn chế được tình trạng bị siết đứt nan hoặc làm cong nan cửa cuốn.

Rơ Le Chống Sổ Lô Cửa Cuốn Hitadoor

Bộ điều khiển cửa cuốn qua điện thoại

Đây là một thiết bị hiện đại, giúp cho việc điều khiển cửa cuốn của bạn trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn. Bạn có thể điều khiển cửa cuốn của mình ở bất kỳ nơi đâu chỉ với chiếc điện thoại có kết nối mạng như wifi, 3G, 4G, 5G,…

điều Khiển Cửa Cuốn Qua điện Thoại Hitadoor

Quý khách có nhu cầu tư vấn và lắp đặt phụ kiện cửa cuốn vui lòng liên hệ

  • Xưởng sản xuất: KCN Mỹ Phước, Thị xã Bến Cát, Tỉnh Bình Dương.
  • Văn phòng: 191 Nguyễn Hữu Tiến, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP.HCM
  • Hotline: 0799.383.383 (zalo) – 0902.891.383 (pkd)
  • Email: pkd.hitadoor@gmail.com
  • pkd@hitadoor.vn
  • Website: cuacuonhitadoor.vn
Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.