Ưu điểm của cửa cuốn khe thoáng Hitadoor thế hệ mới

Cửa cuốn Đức khe thoáng thế hệ mới ngày càng được ưa chuộng bởi tính thẩm mỹ cao, màu sắc đa dạng, mẫu mã phong phú và độ an toàn gần như tuyệt đối.

Các loại cửa khe thoáng thông thường có một số nhược điểm khó khắc phục như tuổi thọ thấp, vận hành không ổn định, tạo tiếng ồn khó chịu khi đóng mở bởi những linh kiện rời rạc, không đồng bộ, không rõ nguồn gốc xuất xứ. Cửa cuốn Hitadoor đã tạo ra dòng cửa cuốn khe thoáng thế hệ mới, giúp khắc phục những nhược điểm nêu trên.

CỬa CuỐn ĐỨc Hitadoor

 

Bài viết cùng chuyên mục:

Lắp đặt cửa cuốn tại Bình Dương

Lắp đặt cửa cuốn tại HCM

Lắp đặt cửa cuốn tại Đồng Nai

Sản xuất đồng bộ, tuổi thọ cao

Cửa cuốn khe thoáng thế hệ mới được sản xuất đồng bộ tại nhà máy Hitadoor với những tiêu chuẩn kỹ thuật nghiêm ngặt. Các chi tiết cửa được lắp đặt đồng bộ và được các chuyên gia cân chỉnh tại nhà máy. Chính vì vậy, việc lắp đặt cửa cuốn rất dễ dàng, thuận tiện. Từ đó, các bộ cửa cuốn sẽ vận hành ổn định, có tuổi thọ cao và ít xảy ra sự cố.

Cửa vận hành êm

Với các loại cửa cuốn khe thoáng thế hệ mới, tiếng ồn đã được khắc phục triệt để 90%. Nhờ đó, người dùng sẽ không còn thấy khó chịu bởi tiếng ổn khi cửa cuốn vận hành.

Độ an toàn cao

Đây là một trong những điểm ưu điểm lớn mà cửa cuốn thế hệ mới mang lại. Cửa có tính năng tự dừng và còi báo động, báo hiệu cửa gặp vật cản khi vận hành. Đảm bảo an toàn cho gia đình, nhất là những nhà có trẻ em và vật nuôi.

CỬa CuỐn ĐỨc Hitadoor

 

Tính thẩm m​ỹ cao

Cửa cuốn khe thoáng thế hệ mới có sự cải tiến lớn về màu sắc, mẫu mã khe thoáng đa dạng. Lớp sơn bề mặt cao cấp giúp tăng tuổi thọ thân cửa. Điều này không chỉ giúp ngôi nhà bạn trở nên trang nhã mà còn thể hiện sự sang trọng.

Đến với chúng tôi bạn sẽ hài lòng về chất lượng cùng với đó là dịch vụ hỗ trợ chuyên nghiệp của cuacuonhitadoor.vn.

Để có giá tốt nhất và phương án cửa phù hợp với Ngôi nhà, Quý khách hàng xin vui lòng liên hệ với Hệ Thống Hitadoor.

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *