Sửa cửa cuốn các loại 24/7 tại quận 6

Cửa cuốn Hitadoor có giá cả phải chăng, uy tín, linh kiện thay thế chính hãng, chuyên sửa cửa cuốn tại khu vực quận 6 và được bảo hành 12-36 tháng.

Sửa cửa cuốn quận 6 h2
Cửa cuốn Hitadoor – đơn vị sửa cửa cuốn quận 6 chuyên nghiệp

Cùng với đội ngũ thợ vận hành nhiều năm kinh nghiệm sẽ sử dụng sửa chữa nhanh chóng mọi hư hỏng cho cửa cuốn của bạn đảm bảo tính thẩm mỹ như lúc mới sử dụng.

Trong cuộc sống, chúng ta ai cũng cần rất nhiều thứ thiết thực. Tuy nhiên, việc hư hỏng xảy ra sau khi trở thành đồ vật và sử dụng hàng ngày là điều hoàn toàn bình thường.

Đối với cửa cuốn cũng vậy. Trong quá trình sử dụng một số bộ phận bị suy giảm hiệu suất. Nhưng bạn yên tâm quận 6 có dịch vụ sửa cửa cuốn rất tiện lợi.

Thợ sửa cửa cuốn quận 6

Sửa cửa cuốn quận 6 h3
Đội ngũ thợ tay nghề cao

Dịch vụ sửa cửa cuốn tại quận 6 của chúng tôi có thể sửa chữa nhanh chóng các loại cửa cuốn của bạn như:

Sửa chữa cửa cuốn Đài Loan (cửa cuốn điện, cửa cuốn lò xo, …)

Sửa chữa cửa cuốn các loại theo công nghệ Đức (cửa cuốn nhôm kép, cửa cuốn cách âm, cách nhiệt, cửa cuốn khe thoáng, cửa cuốn chống cháy, cửa cuốn cao cấp, …)

Sửa chữa các loại cửa cuốn sản xuất theo công nghệ Úc (cửa cuốn tấm liền, cửa cuốn siêu tốc, siêu tốc, siêu bền, siêu êm …)

Sửa chữa cửa cuốn Hitadoor, Ausdoor, Titadoor, Mitadoor tại Khu 6: Cửa cuốn tấm liền, Cửa cuốn khe thoáng nhôm, Cửa cuốn Ausdoor chống cháy, Sửa cửa cuốn Nhanh…

Ngoài sửa chữa cửa cuốn tại khu vực quận 6, chúng tôi chuyên sửa chữa, bảo dưỡng cửa cuốn, mô tơ, điều khiển từ xa cửa cuốn, dự phòng ắc quy,….

Sửa lỗi cửa cuốn bị hỏng như:

Dịch vụ sửa cửa cuốn tại khu 6 sẽ sửa chữa các lỗi hư hỏng trên cửa cuốn của bạn một cách nhanh chóng, mang đến cho bạn sự an tâm.

Nỗ lực khắc phục lỗi hư hỏng của cửa cuốn một cách đáng tin cậy:

Sửa cửa cuốn không kéo
Sửa cửa cuốn không hoạt động
Không thể kéo lên và xuống theo cả hai hướng
Bấm điều khiển cửa cuốn không hoạt động.
Cửa cuốn không hoạt động cả chiều lên xuống.
Cửa cuốn bị kẹt, bung ra, bể, rơi khỏi trục.
Sửa chữa động cơ chập mạch, sét đánh, côn trùng tấn công vào bo mạch chủ
Sửa chữa sách phát ra tiếng ồn lớn khi hoạt động, …

Cửa cuốn bị trục trặc có thể gây ra sự cố khi nó ngừng hoạt động hoặc sử dụng kém an toàn, nhưng đây là điều cần thiết để bảo vệ ngôi nhà của bạn.

Vì vậy, nó cần được khắc phục nhanh chóng và nhanh chóng. vì vậy hãy gọi cho tôi ngay bây giờ

Đã có trung tâm sửa cửa cuốn quận 6 uy tín, chất lượng để sửa chữa cửa cuốn cho bạn.

Sửa cửa cuốn quận 6 h1

Cửa cuốn Hitadoor sửa chữa cửa cuốn quận 6 theo quy trình

Sửa chữa cửa cuốn tại khu vực quận 6. Sau khi thống nhất phương án, bạn hãy theo dõi quy trình sửa chữa dưới đây để tiến hành sửa cửa cuốn theo quy trình đã được lập trình sẵn của Hitadoor.

Quy trình: Kiểm tra Nguồn điện liên tục (UPS)

Đầu tiên hãy kiểm tra nguồn điện đầu vào. Các thiết bị liên kết như ổ cắm điện, dây dẫn, giắc cắm… phải đảm bảo hoạt động tốt và an toàn.

Quy trình 2: Kiểm tra các bộ phận của máy, ray dẫn hướng và mặt bích

Nó là một bộ phận quan trọng của cửa cuốn. Một nhóm chuyên gia sẽ kiểm tra các liên kết và chọn các đường ray dẫn hướng. Mối liên kết giữa mặt bích với tường và cột phải ổn định và chắc chắn. Chuyên viên kiểm tra chất lượng mối hàn ổ trục, phớt trục.

Quy trình 3: Kiểm tra các bộ phận mô tơ và thân cửa cuốn

Để cửa cuốn hoạt động tin cậy và trơn tru thì các bộ phận này phải có chất lượng tốt. Do đó, hãy kiểm tra sự kết nối của nan cửa, nan hoa và trục và bu lông.

Đối với cửa liền khối, cân bằng lực lò xo. Cơ chế vận tải nên hoạt động tốt và hoạt động đáng tin cậy. Nếu có bất kỳ sự cố, hư hỏng nào, đội ngũ chuyên gia của chúng tôi sẽ sửa chữa và thay thế.

Quy trình 4: Kiểm tra bộ phận điều khiển (Điều khiển từ xa cho cửa cuốn)

Một bộ phận điều khiển cửa cuốn bao gồm nhiều bộ phận. Hộp điều khiển, tay cầm điều khiển, giắc kết nối và nút âm tường.

Điều khiển hoạt động tốt và cửa cuốn hoạt động tốt đảm bảo an toàn. Nếu có sự cố, chúng tôi sẽ sửa chữa hoặc thay thế thiết bị.

Quy trình 5: Kiểm tra mô tơ cửa cuốn (mô tơ cửa cuốn)

Đối với cửa liền tấm, đội thợ sửa cửa cuốn quận 6 sẽ kiểm tra các bộ phận như bánh răng, gạt, 8 lỗ.
Các bộ phận khác phải đảm bảo hoạt động trơn tru và đáng tin cậy. Với mô tơ cửa nhôm xingfa, bạn cần kiểm tra bộ giảm tốc, cuộn dây mô tơ, phanh, tụ khởi động, cam hành trình, v.v.

Quy trình 6: Kiểm tra sự bảo vệ của bạn

Cửa cuốn thường được trang bị lớp bảo vệ hiện đại và an toàn. Do đó, cần kiểm tra bộ phận đảo chiều, còi báo động, rơ le chống lật, đầu báo cháy, v.v.

Khi phát hiện sự cố, giải pháp sửa cửa cuốn được triển khai nhanh chóng. Đây là một cách để đảm bảo an ninh cho ngôi nhà của bạn và sự an toàn của chủ nhân.

Quy trình 7: Kiểm tra các chức năng

Chuyên viên kiểm tra chất lượng làm việc của cửa cuốn. Nếu bạn có UPS, hãy kiểm tra và xả bộ sạc định kỳ. Đây là cách đảm bảo cửa cuốn luôn hoạt động bền bỉ, tin cậy và an toàn kể cả trong trường hợp mất điện.

Quy trình 8: Khách hàng tiếp nhận cửa cuốn sửa chữa

Đây là bước cuối cùng trong quy trình sửa cửa cuốn tại quận 6. Ghi biên bản họp, hướng dẫn sử dụng và bảo dưỡng cửa cuốn đúng cách.

Khách hàng khẳng định chất lượng công trình. Khi đã hài lòng, hãy tiến hành thanh toán và hoàn tất quy trình. Nếu yêu cầu của bạn không được đáp ứng, đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn giải pháp phù hợp nhất.

Điện thoại liên hệ báo sửa cửa cuốn quận 6: 0799 383 383.

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *