Sửa Cửa Cuốn Chuyên Nghiệp Tại Quận 12

Dịch Vụ Sửa Cửa Cuốn Tại Quận 12 TPHCM là khu vực xung quanh trung tâm thành phố, trải dài theo trục đường quốc lộ. Đường 1A, rộng rãi, đi lại thuận tiện cho anh em làm dịch vụ sửa cửa cuốn như chúng tôi.

Sửa cửa cuốn quận 12 h1

Bộ phận sửa cửa cuốn quận 12 của chúng tôi làm việc từ 7h – 18h, nhưng các cuộc gọi luôn túc trực, cho phép chúng tôi nhanh chóng đáp ứng nhu cầu sửa chữa gấp của bạn 24/7.

Xu hướng khách hàng tìm kiếm dịch vụ qua mạng hiện nay rất dễ dàng tìm được đơn vị cung cấp dịch vụ sửa cửa cuốn quận 12, tuy nhiên bạn nên lưu ý tìm đơn vị có uy tín chất lượng. – Hãy trở nên chuyên nghiệp!

Quyền lợi của quý khách nhận được:

– Hướng dẫn và tư vấn cho quý khách tận tình

– Xác nhận báo giá trung thực

– Sửa chữa – An toàn cao

– Cung cấp phụ kiện chính hãng

– Dịch vụ sản phẩm chu đáo đảm bảo.

Sửa cửa cuốn quận 12 h2

Do đặc tính an toàn cao và không chiếm dụng của cửa cuốn nên ngày càng có xu hướng thay thế các loại cửa thông thường bằng cửa cuốn và cửa tự động, đặc biệt là các vùng biên giới hạn chế về vấn đề an ninh. Cửa cuốn được tích hợp các tính năng an toàn như còi báo động và nhiều chức năng khác nên an toàn và tiện lợi hơn.

Cửa cuốn sử dụng mô tơ hoặc tay kéo, cửa cuốn bằng tay thường dùng cho cửa cuốn tấm liền (Úc), cửa cuốn Đài Loan nên dùng cho cửa nhỏ hơn 15m2.

Có ba dòng mô tơ cửa cuốn chính.

– Mô tơ hình ống: Được lắp đồng trục và lắp trực tiếp lên trục con lăn, cần mô men xoắn lớn để dẫn động ba và thường lắp trên các loại cửa cuốn hẹp và hẹp không gắn được với các dòng mô tơ khác. Nó là tốn kém và khó khăn để sửa chữa.

– Mô tơ DC: Chuyên lắp cho cửa cuốn, tốc độ đóng mở nhanh gấp 5 lần mô tơ ngoài, độ bền cao, tiếng ồn cực thấp.

– Mô tơ ngoài: Loại phổ biến nhất, có độ bền cao, giá thành rẻ, có nhiều mức công suất, có thể trang bị cho mọi loại cửa cuốn, dễ sửa chữa bảo dưỡng, có nhiều phụ kiện đi kèm.

Động cơ đã sử dụng nhiều năm cần được kiểm tra lại đường dây điện, hệ thống tự ngắt chướng ngại vật, bộ hành trình, bộ xiên mỡ, ổ trục.

Bỏ chút thời gian kiểm tra, bảo dưỡng cửa cuốn để đánh giá mức độ hao mòn cần sửa chữa, thay thế sẽ luôn kéo dài tuổi thọ cho cửa cuốn và đảm bảo cửa vận hành trơn tru.

Quý khách có nhu cầu dịch vụ sửa cửa cuốn tại quận 12 tphcm hãy gọi ngay 0799 383 383.

Sửa cửa cuốn quận 12 h3

– Chuyên cung cấp dịch vụ sửa cửa cuốn nhanh chóng lấy ngay sau 15 phút.

– Nhận sửa cửa cuốn tất cả các lỗi cửa cuốn từ dễ đến khó

– Chuyên cung cấp linh kiện thay thế chính hãng

– Chuyên nghiệp với tay nghề cao, đam mê và đam mê

Chúng tôi còn tư vấn lắp đặt các loại cửa cuốn mới, các thương hiệu cửa cuốn nổi tiếng, motor nhập khẩu chính hãng mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

Sửa chữa cửa cuốn và các dòng cửa tự động khác tại khu vực quận 12 và các khu vực lân cận công ty cung cấp dịch vụ sửa cửa cuốn. Rất mong quý khách hàng quan tâm và sẵn sàng gọi điện khi cần dịch vụ sửa chữa.

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *