Những lưu ý quan trọng khi lắp đặt cửa cuốn nhà xưởng

Trong những năm gần đây, người chủ doanh nghiệp, xí nghiệp rất ưu tiên sử dụng cửa cuốn thay cho các loại cửa khác. Bên cạnh lợi ích khi sử dụng của cuốn có thể tiết kiệm được diện tích không gian cho nhà xưởng, tính linh hoạt, nhiều tính năng được công nghệ hóa, có độ bền cao thì việc lắp đặt cửa cuốn cần có những lưu ý quan trọng trước khi lắp ráp bởi vì cửa cuốn sử dụng nhiều linh kiện nhỏ. Và dưới đây sẽ là những lưu ý quan trọng khi lắp đặt cửa cuốn nhà xưởng.

 

Sử dụng loại cửa cuốn chuyên dụng cho nhà xưởng

Có đa dạng loại cửa cuốn trên thị trường. Tuy nhiên khác với nhà ở, chung cư, toà nhà… thì nhà xưởng là một nơi chuyên biệt thực hiện các hoạt động sản xuất nhằm tạo ra sản phẩm. Vì thế cần sử dụng một loại của cuốn thật sự phù hợp với những nhà xưởng có kích thước lớn, thuận lợi cho việc các loại xe tải, xe container ra vào để vận chuyển hàng hoá.

Đảm bảo tính an toàn cho người sử dụng

Đo đạc số liệu kỹ càng như kích thước hai bên đường ray của cửa cuốn, khoảng cách từ trần đến nền… kiểm tra kích thước kết cấu của nơi lắp đặt cửa cuốn trước khi lắp đặt cửa cuốn để khi sử dụng được vận hành một cách trơn tru và mang lại hiệu quả cho người sử dụng.

Bên cạnh đó, cửa cuốn cần dễ dàng thoát ra khi có sự cố trong nhà xưởng, có thiết bị báo động và sử dụng cửa cuốn có thiết bị tự động dừng hoạt động để tránh những trường hợp bất khả kháng. Nên chọn cửa cuốn với chất liệu chống cháy với những nhà xưởng có chất liệu dễ bắt lửa như vải, quần áo,…

Dễ dàng sử dụng cũng là một tiêu chí quan trọng khi lắp đặt cửa cuốn nhà xưởng. Những thiết bị điều khiển như nút bấm âm tường. Người sử dụng lao động cũng nên cho người lao động biết cách sử dụng cửa cuốn an toàn.

CỬa CuỐn SiÊu TrƯỜng Hitadoor

Phát huy tính năng bảo mật tối đa

Tuỳ với nhu cầu sử dụng và tính chất công việc của nhà xưởng, ví dụ như những nhà xưởng cần tính nhanh nhẹn tốc độ trong việc vận chuyển hàng hoá thì sẽ ưu tiên sử dụng loại cửa cuốn với tốc độ cao để chủ động và tiết kiệm thời gian lưu thông vận chuyển, tăng hiệu suất xuất nhập hàng hoá

Sử dụng các loại của cuốn từ những thương hiệu có uy tín và nguồn gốc rõ ràng trên thị trường, đảm bảo được các yếu tố như có độ bền cao chịu lực va đập, gió mạnh, chống cháy tốt, ngăn được bụi và các loại côn trùng, … phù hợp với các tính chất của nhà xưởng.

Bên cạnh đó việc chọn lựa cửa cuốn phù hợp với thiết kế, tính chất, mục đích, yêu cầu sử dụng, quy mô công việc nhà xưởng, cần tìm hiểu và cân nhắc sử dụng loại của cuốn có giá thành hợp lý, phù hợp với túi tiền.

Bài viết trên đã nêu lên những lưu ý quan trọng khi lắp đặt cửa cuốn nhà xưởng. Ngoài ra nếu bạn đang phân vân tìm kiếm và lựa chọn một loại cửa cuốn phù hợp thì cửa cuốn Hitadoor là một sự lựa chọn tuyệt vời. Cửa cuốn Hitadoor cung cấp các loại cửa cuốn tại thành phố Hồ Chí Minh và có thể giao hàng lắp đặt các tỉnh thành trên cả nước, cùng với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên viên lắp đặt chuyên nghiệp, bảo hành lâu dài sản phẩm của quý khách hàng.

Để hiểu thêm về chi tiết công ty, quý khách vui lòng liên hệ:

  • Xưởng sản xuất: KCN Mỹ Phước, Thị xã Bến Cát, Tỉnh Bình Dương.
  • Văn phòng: 191 Nguyễn Hữu Tiến, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP.HCM
  • Hotline: 0799.383.383 (zalo) – 0902.891.383 (pkd)
  • Email: pkd.hitadoor@gmail.com
  • pkd@hitadoor.vn
  • Website: cuacuonhitadoor.vn
Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *