HỆ THỐNG BÁO ĐỘNG CHO CỬA CUỐN

Hiện nay, cửa cuốn được rất nhiều gia đình lựa chọn để sử dụng vì có nhiều tính năng hiện đại, tính thẩm mỹ và an toàn cao. Tuy nhiên các tên trộm vẫn có nhiều thủ đoạn để vào nhà và vấn đề trộm cắp vẫn có thể xảy ra.

Vì thế, sử dụng còi báo động cửa cuốn là việc hết sức cần thiết để tránh rủi ro có thể gặp phải.

Hãy cùng Hitadoor tìm hiểu kỹ hơn về hệ thống báo động cửa cuốn trong bài viết dưới đây nhé!

 

Hệ thống báo động cửa cuốn

Nguyên lý hoạt động

Bao gồm 2 bộ phận:

  • Bộ phận cảm biến kết nối với cửa cuốn: có nhiệm vụ phát hiện và truyền tín hiệu đến bộ phận động khi bị kẻ gian tác động vào cửa.
  • Bộ phận báo động bằng âm thanh: khi bộ phận này nhận được tín hiệu từ cửa cuốn, thiết bị sẽ phát âm thanh báo động tới gia chủ.

Nguyên lý hoạt động của cửa cuốn dựa trên công nghệ cảm biến điện tử. Bộ phận cảm biến một phần được lắp trong ray chạy cửa cuốn, một phần sẽ gắn lên cửa cuốn. Khi kẻ gian cạy cửa, bộ phận cảm biến sẽ kích hoạt gửi tín hiệu cho bộ phận loa báo động. Bộ phận báo động nhận được tín hiệu, sau đó sẽ phát âm thanh báo động cho người sử dụng.

Vì sao cần sử dụng cửa cuốn có hệ thống báo động?

Thứ nhất, đó là khả năng chống trộm. Thiết bị này sẽ liên tục báo hiệu khi phát hiện có sự tác động từ bên ngoài. Âm thanh báo động lớn, có thể báo cho chủ nhà ngay lập tức. Điều này sẽ giúp gia chủ yên tâm hơn trong quá trình sử dụng cửa cuốn.

Thứ hai, điều khiển bằng remote. Điều này giúp việc đóng mở cửa trở nên dễ dàng hơn. Nó giúp bạn hạn chế thời gian về chỉ cần bấm nút điều khiển.

Thứ ba, thiết bị nhỏ gọn và rất dễ lắp đặt cũng như sử dụng. Không chiếm diện tích và không làm mất thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn.

Dấu hiệu nhận biết hệ thống bị lỗi

Sau khi sử dụng một thời gian, có thể hệ thống báo động sẽ gặp một số lỗi như sau:

  1. Mất kết nối với điều khiển hoặc trung tâm báo động. Trường hợp này hiếm khi xảy ra, bạn chỉ cần kết nối cảm biến vào trung tâm lại một lần nữa là được.
  2. Hết pin trong quá trình sử dụng. Bạn nên kiểm tra thường xuyên xem pin đã hết hay chưa. Thông thường, hệ thống sẽ có những dấu hiệu riêng để nhận biết được việc thiết bị sắp hết pin.
  3. Khi thiết bị hoàn toàn không hoạt động nữa, bạn cần kiểm tra 2 lỗi nêu trên, nếu không có bất kỳ dấu hiệu nào, bạn có thể gọi nhân viên đến bảo hành cũng như kiểm tra thiết bị.

 

Để hiểu thêm về chi tiết công ty, quý khách vui lòng liên hệ:

• Xưởng sản xuất: KCN Mỹ Phước, Thị xã Bến Cát, Tỉnh Bình Dương.

• Văn phòng: 191 Nguyễn Hữu Tiến, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP.HCM

• Hotline: 0799.383.383 (zalo) – 0902.891.383 (pkd)

• Email: pkd.hitadoor@gmail.com

pkd@hitadoor.vn

• Website: cuacuonhitadoor.vn

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *