Vật liệu cửa kéo

Cửa cuốn Hitadoor đưa ra thị trường những sản phẩm phù hợp với xu hướng xây dựng hiện đại mới. Với những tính năng vượt trội, phụ kiện cửa cuốn tốt được khách hàng gọi là sản phẩm chất lượng tốt. Giá cả cạnh tranh cao trên thị trường TPHCM cũng như các tỉnh thành khác trên khắp Việt Nam.

Cửa kéo đóng mở ngang 2 bên rất thuận tiện cho công việc đóng mở thường xuyên. Không bị giới hạn bởi chiều rộng của cửa. Đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng của không gian cửa.

Đặc biệt, bánh xe được làm bằng nhựa nhập khẩu rất êm và nhẹ khi đóng mở cửa. Công ty chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, phụ kiện chính hãng, bảo hành dài hạn. Công ty cửa cuốn Hitadoor là nhà sản xuất cửa xếp, cửa kéo nổi tiếng tại Việt Nam.

Vì sao nên chọn cửa kéo?

Cửa kéo chất lượng tốt nhất: Sản phẩm cửa xếp Đài Loan của chúng tôi được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Đài Loan với các phụ kiện cao cấp như bạc đạn, bi treo, tay nắm cửa, tay nắm cửa Nhật Bản. Khóa thép, sản phẩm bằng nhựa PA cao cấp. Hơn nữa, chúng tôi có các mẫu cửa nhà lắp ghép và đội ngũ kỹ thuật lành nghề nên thành phẩm có chất lượng ổn định, sắc nét.

Cửa kéo có giá cạnh tranh nhất: Giá cửa kéo Đài Loan của chúng tôi luôn cạnh tranh bởi phương thức bán hàng hiện đại nhất. Chi phí vận chuyển và hỗ trợ lắp đặt sản phẩm luôn được chúng tôi hỗ trợ. Hỗ trợ khách hàng nên giá thành sản phẩm vẫn rất cạnh tranh mà chất lượng sản phẩm cửa xếp vẫn tốt nhất.

CỬa KÉo ĐÀi Loan

 

Vật tư cửa kéo bao gồm: Thanh U, lá cửa kéo, nhíp chữ S, Thanh dài/ngắn/long đền, nút nhựa ti lá, móc đường ray sống, tay nắm inox, pat lá, pat khóa, vit pat khóa, đinh tán đầu tròn & đầu bằng, cây tán đinh, bạc đạn, ắt bạc đạn, nẹp inox chữ Z, ổ khóa cửa kéo.

Thông tin liên hệ mua vật tư cửa kéo

Quý khách đang cần mua Vật tư cửa kéo hãy gọi cho chúng tôi theo thông tin dưới đây.

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *