CÔNG TY TNHH MTV CK TM HẢI UYÊN 

Kính chào quý đối tác!

Công ty cửa Hitadoor cần tìm Đối tác/Đại Lý khu vực miền Trung, miền Nam, đặc biệt khu vực TP HCM, Bình Dương, Đồng Nai…Có nhu cầu cùng hợp tác phát triển cùng thương hiệu cửa cuốn HITADOOR.

Hitadoor là công ty chuyên sản xuất, phân phối cửa cuốn nhôm Hitadoor, cửa cuốn công nghệ Đức, cửa cuốn công nghệ Úc, cửa cuốn công nghệ Đài Loan, Motor Hitadoor, Bình lưu điện Hitadoor,…..

Chúng tôi được tin tưởng và lựa chọn bởi các nhà sản xuất có danh tiếng tại Châu Âu đề trở thành nhà cung cấp hàng chính hãng tại Việt nam. Các sản phẩm do Hitadoor sản xuất phân phối đảm bảo chất lượng đạt tiêu chuẩn khắt khe từ thị trường Châu Âu và có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

CHÍNH SÁCH CHUNG DÀNH CHO ĐẠI LÝ CỬA CUỐN HITADOOR

Với hơn 10 năm trên thị trường Công ty TNHH MTV Cơ Khí Thương Mại Hải Uyên không ngừng phát triển để trở thành nhà cung cấp cửa cuốn nhôm hàng đầu Việt Nam. Công ty Hải Uyên luôn hướng đến tinh thần hợp tác, mang lại lợi ích tốt nhất cho đối tác.

Nhằm mở rộng thị trường và đưa những sản phẩm chất lượng đến tay người tiêu dùng, Hải Uyên phát triển hệ thống đại lý và hỗ trợ đại lý dựa trên các nguyên tắc minh bạch như sau.

I. Nguyên tắc phát triển cùng đại lý

– Tạo dựng mối quan hệ đối tác dài hạn trên cơ sở tìm kiếm cơ hội hợp tác, sẵn sàng chia sẻ cơ hội, lợi ích kinh doanh với Đại lý.

– Hợp tác trên cơ sở vì lợi ích của cả 2 bên.

– Thường xuyên chia sẻ thông tin và hỗ trợ lẫn nhau kịp thời .

– Chính sách hỗ trợ công bằng và hợp lý trên toàn bộ kênh phân phối.

– Luôn hỗ trợ kịp thời cũng như cam kết hỗ trợ và chia sẻ tối đa với Đại lý trước những biến động của thị trường và cạnh tranh.

– Luôn xem việc phát triển chất lượng sản phẩm là ưu tiên hàng đầu, chiến lược đa dạng hóa sản phẩm phục vụ nhu cầu đa dạng của khách hàng là yếu tố cốt lõi nâng tầm Công ty và ngày càng tạo ra nhiều lợi nhuận kinh doanh cho Đại lý.

– Quan tâm, hỗ trợ Đại lý nhằm nâng cao hiệu quả kinh doanh

– Bảo vệ khách hàng cho Đại lý, đảm bảo tính công bằng trên toàn bộ hệ thống phân phối.

II. Chính sách giá và chiết khấu dành cho đại lý

1. Giá mua hàng.

– Căn cứ vào kết quả mua hàng và các cam kết hợp tác khác, Đại lý sẽ được hưởng chính sách giá dành cho cấp Đại lý tương ứng.

– Chính sách giá được xây dựng để đảm bảo tính cạnh tranh và lợi nhuận tối đa cho Đại lý trên thị trường.

2. Bảo vệ giá.

– Trong trường hợp Công ty giảm giá bán, Quý đại lý sẽ được bảo vệ giá đối với những mã hàng cùng loại đang còn tồn trong kho.

– Việc bảo vệ giá chỉ áp dụng cho các mã hàng có hóa đơn nhập hàng và phiếu bảo hành từ Công ty trong vòng 30 ngày kể từ ngày có thông báo giảm giá.

3. Chiết khấu cho đại lý.

HITADOOR gửi bảng báo giá sản phẩm bao gồm giá bán lẻ và % chiết khấu cho Đại lý. Giá bán lẻ trong bảng báo giá và trên website là giá chưa có VAT 10%.

– Sau 6 tháng, công ty sẽ dựa vào doanh số, quy mô, năng lực của Đại lý để có mức chiết khấu riêng cho Đại lý đó.

– Công ty cam kết cung cấp sản phẩm cho Đại lý theo đúng giá quy định trong bảng báo giá

HITADOOR sẽ thường xuyên xem xét và có chính sách ưu đãi tốt hơn đối với Đại lý nhập hàng thường xuyên.

III. Hợp đồng & công nợ

– Đại lý sẽ thanh toán giá trị đơn hàng trước khi giao hàng.

– Trên cở sở kết quả hợp tác và lịch sử thanh toán, Đại lý sẽ được hưởng các mức ưu đãi tốt hơn về chính sách tín dụng và công nợ.

IV. Chính sách hỗ trợ

1. Hỗ trợ về Marketing – PR.

– Đại lý được hỗ trợ Catalogue, mẫu mã, banner phù hợp với định hướng thương hiệu Công ty..…tùy theo các chương trình của Công ty. Thông tin về Quý đại lý sẽ được quảng cáo cùng nhà phân phối trên các phương tiện thông tin đại chúng và website chính thức của Công ty.

– Đại lý được tham gia tất cả các chương trình khuyến mãi và thúc đẩy bán hàng của Công ty.

– Đại lý được cấp giấy chứng nhận là Đại lý chính thức của Công ty.

– Đại lý được cấp các loại giấy chứng nhận C/O và C/Q (certificate of quality & certificate of origin) về sản phẩm.

– Đại lý được update thường xuyên thông tin về giá cả, thông tin hàng hóa, sản phẩm, chính sách của Công ty, các chương trình Marketing, tài liệu thúc đẩy bán hàng (nếu có).

– Hai bên cùng nhau phối hợp để xúc tiến, quảng bá và bán các sản phẩm thông qua các hình thức như đăng tải thông tin sản phẩm mới, sản phẩm khuyến mãi, sản phẩm nổi bật, đăng logo thương hiệu sản phẩm, nhà sản xuất và nhà phân phối.

HITADOOR sẽ giới thiệu khách hàng gần khu vực của Đại lý để mua hàng.

–  Đại lý được đào tạo về kiến thức bán hàng bài bản.

–  Khi tham gia đấu thầu và dự án, HITADOOR sẽ tư vấn và hỗ trợ về giải pháp, kỹ thuật nếu có yêu cầu.

2. Hỗ trợ về kỹ thuật, hàng hóa, tư vấn.

– Đại lý được hỗ trợ giải đáp những phản hồi của khách hàng về sản phẩm qua điện thoại, qua Email. Sẽ được hỗ trợ kỹ thuật trực tiếp tại chỗ khi có yêu cầu.

– Đại lý được tham gia khóa đào tạo định kỳ về sản phẩm, kiến thức và kỹ năng bán hàng do Công ty tổ chức. Sẽ được hỗ trợ đào tạo riêng nếu có yêu cầu.

– Khi tham gia thầu và dự án, Đại lý sẽ được Công ty tư vấn và hỗ trợ về giải pháp kỹ thuật nếu có yêu cầu.

3. Hỗ trợ hàng hóa

– Trong vòng 3 ngày kể từ ngày nhận hàng, Đại lý sẽ được đổi cửa mới nếu sản phẩm được xác định thuộc lỗi của của nhà sản xuất. Trong trường hợp không còn hàng đổi, HITADOOR sẽ hỗ trợ tối đa Đại lý để giải quyết vấn đề một cách tốt nhất.

– Công ty hỗ trợ giao hàng đến tận tay Khách hàng của Đại lý, đồng thời chịu trách nhiệm về chất lượng hàng hóa vận chuyển từ kho HITADOOR đến điểm giao nhận của Đại lý

V. Yêu cầu đối với đại lý

– Trưng bầy sản phẩm của Công ty tại Showrom, Cửa hàng.

–  Đại lý chủ động xây dựng mạng lưới bán hàng, phát triển thị trường, cung cấp sản phẩm của mình bằng các hình thức, hoạt động lành mạnh, thể hiện tính chuyên nghiệp.

–  Các đại lý mở rộng chi nhánh tại các địa điểm mới sẽ được HITADOOR hỗ trợ tối đa. Đại lý xây dựng kế hoạch phát triển của mình và thông báo địa điểm muốn phát triển cho Công ty để được bảo vệ trên toàn hệ thống nhằm tránh cạnh tranh không lành mạnh giữa các Đại lý.

–  Tự chủ động lên kế hoạch kinh doanh, kế hoạch phát triển khách hàng, kế hoạch đem sản phẩm tiếp cận người tiêu dùng tại khu vực mình phụ trách

– Hỗ trợ, kết hợp với Hitadoor khi có các chương trình khuyến mãi, quảng cáo diễn ra tại điểm kinh doanh của Đại lý.

– Nếu là Đại lý phân phối độc quyền thì không kinh doanh sản phẩm tương tự của thương hiệu khác, sản phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ.

– Mức giá Đại lý bán cho khách hàng đảm bảo tương đương với mức giá bán lẻ đề nghị của Hitadoor, không bán phá giá.

Cá nhân hoặc công ty có nhã ý hợp tác với Hitadoor vui lòng liên hệ để biết thêm chi tiết và tư vấn cụ thể.

Phòng Kinh Doanh (PKD)