Kinh nghiệm lắp đặt cửa cuốn garage

Việc lắp đặt cửa cuốn gara không còn quá mới mẻ đối với nhiều người, vì việc sở hữu một chiếc ô tô riêng đã trở nên phổ biến ở các thành phố lớn tại Việt Nam. Làm thế nào để có một bộ cửa gara vừa an toàn vừa bền vững là điều mà các gia đình tại đây quan tâm?

Vì vậy hãy cùng Hitadoor tham khảo một số kinh nghiệm lắp đặt cửa cuốn gara ô tô dưới đây nhé!

CỬa CuỐn Garage, Hitadoor

 

Các yêu cầu để lắp đặt cửa cuốn gara ô tô là gì?

Việc sở hữu một chiếc ô tô không phải là điều gì mới mẻ trong những năm gần đây. Vì vậy, lắp đặt cửa cuốn cho garage là một điều rất phổ biến.

Một số kinh nghiệm mà khách hàng cần lưu ý để có được một bộ cửa cuốn gara bền, đẹp và đảm bảo an toàn

Vị trí của gara trong nhà

Tốt nhất là bạn nên xác định vị trí đặt gara phù hợp dựa trên kiến ​​trúc ngôi nhà của mình. Ví dụ nhà phố có diện tích chiều ngang hạn chế thì cần bố trí gara ô tô thông ra đường. Đồng thời có thiết kế lối đi riêng không qua gara ô tô.

CỬa CuỐn Garage Hitadoor

Diện tích lắp đặt cửa cuốn gara

Yêu cầu đầu tiên trước khi lắp đặt cửa cuốn nhà để xe là xem xét diện tích của nó. Theo các chuyên gia, gara có thể rộng hoặc hẹp, tùy thuộc vào từng loại xe. Đối với loại xe nhỏ 4 chỗ có kích thước tối thiểu là 3m x 5m. Đối với xe thùng dài có kích thước 3m x 5,5m.

Do đó, diện tích tối thiểu cần thiết cho gara là 3,5m x 5,5m. Khi đã xác định được diện tích của gara thì việc chọn cửa gara cũng trở nên dễ dàng hơn.

Tính thẩm mỹ

Bạn cần chú ý đến màu sắc và thiết kế sao cho phù hợp với gara nói riêng và toàn bộ ngôi nhà nói chung để tận dụng triệt để độ thẩm mỹ mà bộ cửa cuốn gara mang lại

Chiếu sáng và thông gió

Việc bố trí ánh sáng và thông gió không chỉ cung cấp ánh sáng tự nhiên mà còn phải hợp Phong thủy. Đó là lý do tại sao mọi người có xu hướng thích cửa có rãnh hoặc có rãnh khi chọn cửa nhà để xe.

Thiết kế trần nhà

Thiết kế một nhà để xe không phải là khó. Vì nó chỉ là nơi để xe. Tuy nhiên, các yếu tố khác cần lưu ý là tường và trần nhà. Nó có ảnh hưởng trực tiếp đến việc lắp đặt cửa gara. Cần đặc biệt chú ý đến vấn đề chống thấm sàn và trần nhà.

Cửa cuốn gara chạy trơn tru

Nhà để xe thường nằm cạnh nhà, cửa cuốn phát ra tiếng ồn lớn khi hoạt động. Ảnh hưởng đến không gian xung quanh và gây khó chịu cho các thành viên trong gia đình và hàng xóm. Vì vậy, bạn cần chọn loại cửa cuốn chạy êm và không gây ồn ào. Để không phải sửa chữa cửa cuốn nhiều lần.

Kinh nghiệm lắp đặt cửa cuốn gara

Sau đây là một số kinh nghiệm lắp đặt cửa cuốn trong gara hy vọng sẽ giúp khách hàng có được những thông tin hữu ích.

Lựa chọn cửa cuốn tấm liền của đơn vị uy tín:

Trước khi lắp đặt, nhân viên của chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn mẫu cửa cuốn phù hợp nhất cho gara của bạn. Công ty cửa Hitadoor chúng tôi chuyên sản xuất, lắp đặt cửa cuốn chính hãng, đem lại cho gia đình bạn một bộ cửa cuốn hoàn hảo nhất.

Liên hệ với chúng tôi qua số hotline 0902. 891. 383 để được tư vấn sớm nhất.

Chọn loại cửa cuốn phù hợp với nhu cầu của bạn:

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại cửa cuốn khác nhau. Tuy nhiên, khi lắp đặt cửa cuốn gara, khách hàng nên chọn loại cửa cuốn có độ bền cao và thông thoáng. Chẳng hạn như cửa chớp con lăn có rãnh, cửa chớp nối thép không gỉ.

Chọn rèm cuốn có tính thẩm mỹ cao:

Nhà để xe thường có cửa ra vào trước nhà nên việc chú ý đến tính thẩm mỹ là rất quan trọng. Không chỉ phải an toàn, chắc chắn mà còn phải đẹp. Điều này giúp tổng thể của ngôi nhà trở nên hài hòa hơn.

Trên đây là thông tin bổ ích về kinh nghiệm lắp đặt cửa cuốn gara ô tô. Nếu bạn đang tìm công ty cung cấp sản phẩm cửa cuốn gara và dịch vụ lắp đặt hãy liên hệ với Cửa Cuốn Hitadoor qua thông tin liên hệ dưới đây:

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *