Cửa cuốn kéo tay có an toàn không?

Trên thị trường, cửa cuốn tự động (có mô tơ) đang được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi. Tuy nhiên, tại các cửa hàng hoặc một số gia đình, cửa cuốn bằng tay vẫn được sử dụng. Loại cửa này chỉ có thể đóng mở hoàn toàn bằng tay. Vậy câu hỏi đặt ra ở đây là có nên sử dụng loại cửa cuốn kéo tay này không?

Tại sao nên sử dụng cửa cuốn kéo tay?

Không bao giờ lo cửa không mở được mỗi khi cúp điện. Thật vậy, trong trường hợp mất điện, cửa cuốn tự động sẽ khó mở nếu không có bộ lưu điện. Trên thực tế, cửa tự động cũng có chức năng mở bằng tay, nhưng sẽ tốn nhiều công sức để mở theo kiểu. Cánh cửa này được làm thủ công. Nhưng các loại cửa cuốn thì hoàn toàn khác. Bạn có thể mở nó một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Hoạt động rất đơn giản. Bạn chỉ cần kéo hoặc đẩy cửa cuốn để mở và đóng.

Giá thành của những cánh cửa như vậy khá rẻ. Công ty Cửa Cuốn Hitadoor là đơn vị chuyên lắp đặt và sửa chữa cửa cuốn, ở đây không chỉ nói đến giá thu mua mà còn cả chi phí lắp đặt, sửa chữa, bảo dưỡng. Trước hết, do cấu tạo rất đơn giản (không có mô tơ, bộ lưu điện, phụ kiện…) nên loại cửa này rẻ hơn và dễ lắp đặt tại đại lý nên giá thành cũng thấp. So sánh. Thứ hai, hư hỏng của loại cửa cuốn bằng tay là rất ít và không phải bảo dưỡng thường xuyên nên chi phí bạn cần bỏ ra cho hai quá trình này là rất thấp.

CỬa CuỐn Úc Hitadoor

 

Tại sao quý khách không nên sử dụng cửa cuốn kéo tay?

Khi nói đến lý do tại sao bạn nên sử dụng nó, bạn cũng phải nói về lý do tại sao bạn không nên. Đây là những lý do cho:

Do được thiết kế nhỏ gọn và chắc chắn nên cửa cuốn bằng tay không có các chức năng an toàn như: tự động đảo chiều khi gặp chướng ngại vật, báo động khi có các hiện tượng cạy cửa, cháy nổ… nên cửa cuốn sẽ không bị kẻ gian mở. Ngoài ra, bạn cũng cần chú ý xem có vật cản dưới cửa cuốn hay không khi đóng cửa.

Quá nhiều tiếng ồn trong quá trình hoạt động. Đây là một trong những lý do khiến cửa cuốn không được sử dụng nhiều. Tiếng ồn từ cánh cửa này có thể khiến bất kỳ ai cũng khó chịu.

Không thích hợp cho phụ nữ, trẻ em và người thấp. Bởi tuy nhẹ hơn cửa cuốn tự động đóng mở bằng tay nhưng công việc đóng mở cửa bằng cách kéo của những loại cửa như vậy cũng khá tốn công sức của các đối tượng trên.

Vậy hiện nay chúng ta có nên sử dụng cửa cuốn kéo tay hay không? Câu trả lời phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Nếu muốn sản phẩm có đầy đủ các tính năng bảo mật, bạn nên lựa chọn cửa cuốn tự động và lắp thêm bộ lưu điện để phòng khi mất điện. Còn đối với sản phẩm cửa cuốn kéo tay nếu điều kiện kinh tế của bạn không quá dư giả thì sẽ phù hợp hơn.

Để hiểu thêm về chi tiết công ty, quý khách vui lòng liên hệ:

  • Xưởng sản xuất: KCN Mỹ Phước, Thị xã Bến Cát, Tỉnh Bình Dương.
  • Văn phòng: 191 Nguyễn Hữu Tiến, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP.HCM
  • Hotline: 0799.383.383 (zalo) – 0902.891.383 (pkd)
  • Email: pkd.hitadoor@gmail.com
  • pkd@hitadoor.vn
  • Website: cuacuonhitadoor.vn
Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *